Haustverkin eru hafin hér á E9. Ég hef ákveðið að hætta að hatast við haustið og taka því fagnandi. Því fylgja ótal margir kostir sem ég ætla að njóta. T.d. er hægt að búa til rabbabara-chilli-sultu við kertaljós í rökkrinu. Hljómar undurvel!
Hljómar ekki illa kæra systir! Sendi þér hér uppskrift að geggjuðu rabbabara chutney ef þú vilt eiga fleiri svona kósíkvöld með uppskerunni þinni :*
1 kg rabarbari saxaður, soðinn í 10 mín. Þá er settur sykur út í (á að vera 1 kg en þarf ekki svo mikið, það er líka hægt að nota agave sýróp)
1 poki saxaðar apríkósur engifer ca 3 cm bútur 2 - 3 saxaðir rauðlaukar 2 - 3 rauður chili (spurning um að sleppa fræunum) karrý eftir smekk, smakka þetta til og svo hef má líka notað Nomu krydd út í, t.d. moroccan 2 - 3 msk edik smá vatn, ca 1 - 2 dl
Þetta er allt látið malla í 30 - 40 mín og þá er þetta tilbúið :)
3 ummæli:
Hljómar ekki illa kæra systir! Sendi þér hér uppskrift að geggjuðu rabbabara chutney ef þú vilt eiga fleiri svona kósíkvöld með uppskerunni þinni :*
1 kg rabarbari saxaður, soðinn í 10 mín. Þá er settur sykur út í (á að vera 1 kg en þarf ekki svo mikið, það er líka hægt að nota agave sýróp)
1 poki saxaðar apríkósur
engifer ca 3 cm bútur
2 - 3 saxaðir rauðlaukar
2 - 3 rauður chili (spurning um að sleppa fræunum)
karrý eftir smekk, smakka þetta til og svo hef má líka notað Nomu krydd út í, t.d. moroccan
2 - 3 msk edik
smá vatn, ca 1 - 2 dl
Þetta er allt látið malla í 30 - 40 mín og þá er þetta tilbúið :)
Ohh þetta er snilldar uppskrift...
hlakka til að eiga rabarbara til að búa til svona góðgæti :-)
Kveðja úr blokkaríbúðinni
Frábær uppskrift Ragnheiður, skal prófa hana þessa við fyrsta tækifæri ;)
Skrifa ummæli